Chương Trình

LIÊN PHONG MMA

Võ Liên Phong do ông Nguyễn Chánh Minh, biệt danh "Nhạn Trắng Cà Mau" sáng lập, liên kết tinh hoa của nhiều môn phái.  Ngày nay cháu nội của ông là Johnny Trí Nguyễn kế thừa truyền thống gia đình và phát triển môn võ theo phong cách thể thức thi đấu MMA.  Chương trình tập luyện kết hợp 3 phương diện chiến đấu tay không:  Quyền cước, Vật và Chiến đấu dưới đất.

LIÊN PHONG thiếu nhi

Dựa trên chương trình Võ Liên Phong MMA, khóa học này được đúc kết phù hợp với võ sinh từ 6 tới 13 tuổi.  Ngoài rèn luyện võ thuật, các huấn luyện viên còn chú trọng đào tạo phần lễ đức võ đạo cho các em. Cuối giờ tập các em thường tham gia các trò chơi thể lực để tăng cường sức khỏe cũng như phát huy kỹ năng hoạt động đồng đội.

HLV CÁ NHÂN

Tập riêng cùng với huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Liên Phong theo chương trình và thời khóa biểu phù hợp với bạn.  HLV sẽ thiết kế phương pháp tập, hướng dẫn, hỗ trợ nhằm đạt hiệu quả tốt nhất theo khả năng và nhu cầu của bạn.  Phí từ 800,000đ tới 1,000,000đ/giờ.

1/4
1/7
KHÓA ĐẶC BIỆT

Liên Phong thường xuyên lập những chương trình đặt biệt phục vụ nhu cầu của công ty hoặc nhóm.  Chúng tôi cũng chuyên tập luyện, đào tạo các diễn viên trong và ngoài nước để giúp chuẩn bị cho các dự án phim hành động.  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

TẬP THỂ HÌNH

Phòng thể hình Liên Phong được thiết kế với những thiết bị tạ tự do (free weight) và tạ cơ thể (body weight).  Khi tập tạ tự do chúng ta cũng sẽ đồng thời rèn luyện được những cơ thăng bằng và hệ thống thần kinh.  Phương thức này rất phù hợp để hỗ trợ vận động viên cũng như thực dụng trong các hoạt động thể thao.  Giờ hoạt động từ 6h00 đến 21h00 mỗi ngày. Phí thành viên 600.000đ/ tháng.  Võ sinh Liên Phong MMA được sử dụng phòng thể hình miễn phí.

1/9