top of page

Chương Trình

LIÊN PHONG MMA

Võ Liên Phong bắt nguồn từ Sư tổ Nguyễn Chánh Minh “Nhạn Trắng Cà Mau” ở đầu thế kỷ 20. Ngày nay, cháu nội của ông là Võ sư Nguyễn Chánh Minh Trí (Johnny Trí Nguyễn) phát triển Võ Liên Phong theo thể thức thi đấu MMA, nhằm duy trì truyền thống văn hóa võ Việt Nam và đồng nhịp với dòng chảy hội nhập của đất nước.

LIÊN PHONG thiếu nhi

Dựa trên chương trình Liên Phong MMA, khóa học này được đúc kết phù hợp với võ sinh từ 6 tới 13 tuổi.  Ngoài rèn luyện võ thuật, các huấn luyện viên còn chú trọng đào tạo phần lễ đức võ đạo cho các em. Cuối giờ tập các em thường tham gia các trò chơi thể lực để tăng cường sức khỏe cũng như phát huy kỹ năng hoạt động đồng đội.

HLV CÁ NHÂN

Tập riêng cùng với võ sư và huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Liên Phong theo chương trình và thời khóa biểu phù hợp với bạn.  HLV sẽ thiết kế phương pháp tập, hướng dẫn, hỗ trợ nhằm đạt hiệu quả tốt nhất theo khả năng và nhu cầu của bạn.  Phí từ 800,000đ/h tới 1,600,000đ/h.

KHÓA ĐẶC BIỆT

Liên Phong thường xuyên lập những chương trình đặt biệt phục vụ nhu cầu của công ty hoặc nhóm. Chúng tôi cũng chuyên tập luyện, đào tạo các diễn viên trong và ngoài nước để giúp chuẩn bị cho các dự án phim hành động.  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

bottom of page