top of page

SỞ

TỔNG QUAN

Liên Phong là một trung tâm võ thuật, và thể hình rộng 1800m2 thành lập vào đầu năm 2012.  Khuôn viên được xây dựng thoáng mát theo phong cách Nam Bộ Việt Nam với những vách đất, mái lá cũng như cây xanh, hồ sinh thái nhằm mang lại không gian thoải mái nhất cho người tập luyện. Trung tâm Liên Phong tọa lạc tại khu vực Nam Sài Gòn, chỉ cách Q1 6km.

VÕ ĐƯỜNG

Võ đường rộng 360m2 bao gồm một võ đài và một lồng sắt thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế MMA cùng với đầy đủ dụng cụ tập luyện chất lượng cao. Ngoài ra, khu vực này còn được lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng cho những sự kiện võ thuật, thi đấu, hội thảo ...

SHOP DỤNG CỤ

Pro-Shop Liên Phong có đầy đủ dụng cụ bảo hộ MMA cần thiết, từ những thương hiệu cao cấp tới những thiết bị chất lượng với mức giá hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu của võ sinh.

CAFÉ MMA

Quán Café MMA phục vụ mọi nhu cầu ăn uống với những món ăn cực ngon và nhiều loại cafe nguyên chất, nước ép trái cây tươi, sinh tố, protein shake...

NỘI TRÚ

Nếu các bạn võ sinh có nhu cầu lưu trú và tập luyện, thì lựa chọn lí tưởng nhất là những phòng phong cách resort tại Liên Phong. Phí 3.000.000đ tới 6.000.000đ một tháng, tuỳ vào loại phòng.  Có dịch vụ dọn phòng, giặt giũ nếu các bạn có nhu cầu.  Có ưu đãi học phí đặt biệt dành cho võ sinh nội trú.

bottom of page